Giới thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH Tưới Được Mùa

Loại hình hoạt động: Công ty trách nhiệm hữu hạn

Mã số thuế: 0100519906

Địa chỉ: 18 BT2 Đường Trần Thủ Độ – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Đại diện pháp luật: Trương Tử Hoàng

Ngày cấp giấy phép: 17/07/1998

Kể từ ngày thành lập tới nay công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô mạng lưới hoạt động, phân phối sản phẩm.

Với lợi thế về vốn, nguồn nhân lực công ty và thương hiệu, ngoài các lĩnh vực truyền thống như thiết kế tư vấn, thi công các hệ thống tưới tự động, phân phối các mặt hàng vật tư làm nhà kính, nhà lưới (Green house) trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp.

Công ty đã trở thành đối tác và là nhà phân phối độc quyền trong việc mua bán và phân phối sản phẩm mang thương hiệu của nhiều hãng về các thiết bị điều khiển cũng như các loại vòi tưới cho nông nghiệp và tưới cảnh quan. Chúng tôi hãnh diện là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tưới .

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc cùng sự đồng tâm hiệp lực của tập thể cán bộ nhân viên đầy năng lực và nhiệt huyết đã giúp tưới Được Mùa phát triển và lớn mạnh không ngừng. Từ 03 sáng lập viên khi bắt đầu thành lập đến nay nhân sự của Công ty đã lên tới hàng vài chục người được đào tạo bám sát thực tế cùng bà con nông dân đảm bảo đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và thị trường.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯỚI ĐƯỢC MÙA

Địa chỉ: 18 BT2 Đường Trần Thủ Độ – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 024 3625 0495

Hotline: 032 936 0534

Email: tuoiduocmua@gmail.com

Website: nhogiot.vn

Fanpage: Nhỏ giọt Được Mùa